Visa Nhật "thần tốc" cần chuẩn bị những gì?

Visa Nhật “thần tốc” cần chuẩn bị những gì?

Chuyến du lịch Nhật Bản đang chờ đón bạn đến thăm xứ sở Phù tang đầy hấp dẫn, nhưng việc xin visa Nhật không hề dễ dàng, hoặc sẽ mất nhiều thời gian, có thể làm lỡ những dịp tuyệt đẹp của đảo quốc Đông Á.

du lich nhat, du lich nhat ban, du lich nhat gia re, du lich nhat ban gia re, tour nhat, tour nhat ban, tour nhat gia re, tour nhat ban gia re

Vậy phải làm sao? Một bộ hồ sơ “đẹp và khỏe” để có visa Nhật Bản một cách “thần tốc” gồm có những gì? Hãy để Lạc Việt Travel tổng hợp giúp bạn những hồ sơ cần chuẩn bị nhé:

1. 02 ảnh(4,5 x 4,5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng.

2. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có) + Foto CMND

du lich nhat, du lich nhat ban, du lich nhat gia re, du lich nhat ban gia re, tour nhat, tour nhat ban, tour nhat gia re, tour nhat ban gia re

3. Giấy chứng nhận làm việc(công chứng Nhà nước)

+ Khối hành chính sự nghiệp; Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:
– HĐLĐ, Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ)
– Giấy xác nhận công tác.

+ Công ty TNHH:
– Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên giữ chức vụ cao nhất (VD: Giám đốc) trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh
– Nếu có tên trong Giấy đăng ký kinh doanh nhưng không giữ chức vụ cao nhất thì nộp quyết định bổ nhiệm chức vụ phó giám đốc hoặc hợp đồng lao động giữ chức vụ khác nếu có
– Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động; giấy xác nhận công tác.

+ Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí;

4. Chứng minh khả năng tài chính: (có công chứng Nhà nước)
+ Sổ tiết kiệm (Ít nhất có số tiền gửi trên USD 5.000)
+ Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giáy tờ nhà đát, sở hữu ôtô…)

5. Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu).

du lich nhat, du lich nhat ban, du lich nhat gia re, du lich nhat ban gia re, tour nhat, tour nhat ban, tour nhat gia re, tour nhat ban gia re

CHÚ Ý: Nộp bổ sung bản sao công chứng trong trường hợp
– Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn . Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh.
– Quý khách có thể phải bổ sung thêm hồ sơ nếu ĐSQ yêu cầu.

Cách đơn giản hơn nữa, đó là hãy để Lạc Việt Travel lo từ A-Z, bạn chỉ cần dành tâm trí nghĩ về chuyến du lịch Nhật Bản thú vị đang đón đợi bạn ở phía trước.

Hotline : Mrs Hương 0914 338 533

———————————

LACVIETTRAVEL

TRỤ SỞ CHÍNH: Phòng 102 – 104 TALICO Building 22 Hồ Giám, Đống Đa, Hà Nội

Tel : +84.24 3 51 88 400 – 0914 338 533 – Fax : +84.24 3 51 89 028

CHI NHÁNH MIỀN NAM: Phòng 102 SAIGON BAO TIN Building 54 Trương Quốc Dung, Phú Nhuận, TP.HCM

Tel: (+84.28) 38 479 778/28 38 479 908 

HOT LINE : 0914 33 85 33

Tour hot: Du lịch Nhật Bảntour du lịch nhật bản, tour du lich nhat ban, tour du lich nhat ban gia redu lịch nhật bản giá rẻ

 

Bài viết liên quan

Chiêu thức đặt tour du lịch giá rẻ

{{unknown}}Cuộc sống thay đổi chóng mặt khiến chúng ta mất đi cân bằng cho tâm hồn, thật may là du lịch đã tồn tại để điều chỉnh lại. Không có quá nhiều thời gian…

Cách làm mì bay trái cây siêu hấp dẫn

Cơn sốt mì bay từ Singapore lan sang Việt Nam khiến nhiều người vô cùng thích thú. Nhiều du khách chọn cho mình một tour du lịch Singapore để vừa được thỏa sức vui…

Thủ tục làm Visa Singapore nhanh

 Lạc Việt  hân hạnh được tư vấn xin làm Visa Singapore miễn phí – làm thủ tục xin Visa Singapore nhanh – dịch vụ làm Visa đi Singapore tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng…

Cá trích sống – Món ăn đường phố Hà Lan không thể bỏ qua

Nếu bạn đặt chân đến Châu Âu hoa lệ, đừng quên ghé thăm đất nước Hà Lan xinh đẹp với vô vàn điều hấp dẫn nhé. Hà Lan được biết đến với những cánh…

Vài “tuyệt chiêu” ngon ơ để mang hành lý “quá khổ” lên máy bay

Nếu bạn đi du lịch Việt Nam hoặc đi tour nước ngoài theo phong cách “bụi”,  lựa chọn hãng hàng không giá rẻ để tiết kiệm chi phí là trường hợp dễ gặp, và…