Visa Nhật "thần tốc" cần chuẩn bị những gì?

Visa Nhật “thần tốc” cần chuẩn bị những gì?

Chuyến du lịch Nhật Bản đang chờ đón bạn đến thăm xứ sở Phù tang đầy hấp dẫn, nhưng việc xin visa Nhật không hề dễ dàng, hoặc sẽ mất nhiều thời gian, có thể làm lỡ những dịp tuyệt đẹp của đảo quốc Đông Á.

du lich nhat, du lich nhat ban, du lich nhat gia re, du lich nhat ban gia re, tour nhat, tour nhat ban, tour nhat gia re, tour nhat ban gia re

Vậy phải làm sao? Một bộ hồ sơ “đẹp và khỏe” để có visa Nhật Bản một cách “thần tốc” gồm có những gì? Hãy để Lạc Việt Travel tổng hợp giúp bạn những hồ sơ cần chuẩn bị nhé:

1. 02 ảnh(4,5 x 4,5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng.

2. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có) + Foto CMND

du lich nhat, du lich nhat ban, du lich nhat gia re, du lich nhat ban gia re, tour nhat, tour nhat ban, tour nhat gia re, tour nhat ban gia re

3. Giấy chứng nhận làm việc(công chứng Nhà nước)

+ Khối hành chính sự nghiệp; Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:
– HĐLĐ, Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ)
– Giấy xác nhận công tác.

+ Công ty TNHH:
– Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên giữ chức vụ cao nhất (VD: Giám đốc) trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh
– Nếu có tên trong Giấy đăng ký kinh doanh nhưng không giữ chức vụ cao nhất thì nộp quyết định bổ nhiệm chức vụ phó giám đốc hoặc hợp đồng lao động giữ chức vụ khác nếu có
– Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động; giấy xác nhận công tác.

+ Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí;

4. Chứng minh khả năng tài chính: (có công chứng Nhà nước)
+ Sổ tiết kiệm (Ít nhất có số tiền gửi trên USD 5.000)
+ Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giáy tờ nhà đát, sở hữu ôtô…)

5. Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu).

du lich nhat, du lich nhat ban, du lich nhat gia re, du lich nhat ban gia re, tour nhat, tour nhat ban, tour nhat gia re, tour nhat ban gia re

CHÚ Ý: Nộp bổ sung bản sao công chứng trong trường hợp
– Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn . Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh.
– Quý khách có thể phải bổ sung thêm hồ sơ nếu ĐSQ yêu cầu.

Cách đơn giản hơn nữa, đó là hãy để Lạc Việt Travel lo từ A-Z, bạn chỉ cần dành tâm trí nghĩ về chuyến du lịch Nhật Bản thú vị đang đón đợi bạn ở phía trước.

Hotline : Mrs Hương 0914 338 533

———————————

LACVIETTRAVEL

TRỤ SỞ CHÍNH: Phòng 102 – 104 TALICO Building 22 Hồ Giám, Đống Đa, Hà Nội

Tel : +84.24 3 51 88 400 – 0914 338 533 – Fax : +84.24 3 51 89 028

CHI NHÁNH MIỀN NAM: Phòng 102 SAIGON BAO TIN Building 54 Trương Quốc Dung, Phú Nhuận, TP.HCM

Tel: (+84.28) 38 479 778/28 38 479 908 

HOT LINE : 0914 33 85 33

Tour hot: Du lịch Nhật Bảntour du lịch nhật bản, tour du lich nhat ban, tour du lich nhat ban gia redu lịch nhật bản giá rẻ

 

Bài viết liên quan

10 điều kỳ lạ chỉ có tại trường học Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản luôn mang lại nhiều điều thú vị từ văn hóa, cảnh sắc thiên nhiên cho đến con người. Và ngay cả cách giáo dục trẻ em tại Nhật Bản cũng…

Lạc lối tại thiên đường ẩm thực Singapore

Đảo quốc sư tử Singapore là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất khu vực Đông Nam Á. Singapore nhỏ bé nhưng hiện đại, năng động, lại mang đậm nét văn hóa truyền thống…

Mừng sinh nhật Lacviet Travel nhận quà lớn

Đang tải…

Khôn ngoan trước những mánh lừa khi du lịch Malaysia

Đặc sắc, thú vị bởi là một quốc gia đa dạng văn hóa, sắc tộc. Nhưng có những nguy hiểm hay những rắc rối bạn nên tránh khi đi du lịch Malaysia. Đi taxi…

Một vài nét văn hóa không thể bỏ qua tại Dubai

Với những trung tâm thương mại náo nhiệt và là không gian du lịch lý tưởng cho rất nhiều du khách, Dubai được mệnh danh là vương quốc của sự xa hoa, tráng lệ.…