Visa Châu Âu trở nên đơn giản khi đồng hành cùng Lạc Việt Travel

Thủ tục Visa Châu Âu đơn giản

Bạn đang có kế hoạch cho một chuyến du lịch Châu Âu hay đơn giản là một chuyến công tác đột xuất nhưng vẫn lúng túng  và gặp rắc rối với việc chuẩn bị visa Châu Âu? Hãy để sự chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết của Lạc Việt Travel giúp bạn giải quyết tất cả các khó khăn đó.

Tất tần tật thủ tục và giấy tờ cần chuẩn bị cho chuyến du ngoạn Châu Âu của bạn, Lạc Việt Travel sẽ mách bạn để hoàn thành thủ tục nhanh gọn nhất.

visa-chau-au
Visa Châu Âu

1. Hồ sơ visa Châu Âu cho chuyến công tác:

  • Thư mời của đối tác tại quốc gia bạn đến.
  •  Hộ chiếu (Bản gốc còn hạn 06 tháng).
  • Ảnh 3,5x 4,5 (nền trắng, không quá 06 tháng) .
  • Chứng minh thư.
  • Hợp đồng lao động (bản sao có đóng dấu treo của công ty) ( nếu là nhân viên).
  • Đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao) (nếu là chủ doanh nghiệp).
  • Quyết định cử đi công tác.
  • Thẻ Visa Master Card
  • Tờ khai Form apply visa
  • Đăng ký kết hôn bản sao photo công chứng.
  • Xác nhận số dư ngân hàng tối thiểu 100,000,000 đồng (kèm sổ tiết kiệm photo).

2. Hồ sơ visa Châu Âu đi thăm người thân :

  • Thư mời của người thân .
  • Hộ chiếu  (Bản gốc còn hạn 06 tháng).
  • Ảnh 3,5x 4,5.
  • Chứng minh thư ..
  • Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang).
  • Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn (bản sao).
  • Đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp).
  • Hợp đồng lao động, bảng lương 06 tháng gần nhất (có đóng dấu treo của công ty), đơn xin nghỉ phép để đi thăm người thân.
  • Chứng minh tài chính như giấy tờ nhà đất (bản sao), số dư ngân hàng tối thiểu 100,000,000 đồng (kèm sổ tiết kiệm photo).
  • Thẻ Visa Master Card
  • Tờ khai Form apply visa

3. Hồ sơ visa Châu Âu cho chuyến đi du lịch :

  • Hộ chiếu (Bản gốc còn hạn 06 tháng).
  • Ảnh 3,5×4,5 (nền trắng, không quá 06 tháng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang).
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng).
  • Chứng minh thư.
  • Đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất (nếu có) (nếu là chủ doanh nghiệp).
  • Hợp đồng lao động, bảng lương 06 tháng gần nhất (có đóng dấu treo của công ty), đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
  • Thẻ Visa Master Card
  • Tờ khai Form apply visa
  • Xác nhận số dư ngân hàng tối thiểu 100,000,000 đồng (kèm sổ tiết kiệm photo).

Với Lạc Việt Travel, thủ tục xin visa Châu Âu hay bất cứ quốc gia nào cũng đều cực kỳ nhanh chóng, chuyên nghiệp mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Thông tin liên hệ: Mrs Hương 0914 338 533

———————————

LACVIETTRAVEL

TRỤ SỞ CHÍNH: Phòng 102 – 104 TALICO Building 22 Hồ Giám, Đống Đa, Hà Nội

Tel : +84.24 3 51 88 400 – 0914 338 533 – Fax : +84.24 3 51 89 028

CHI NHÁNH MIỀN NAM: Phòng 102 SAIGON BAO TIN Building 54 Trương Quốc Dung, Phú Nhuận, TP.HCM

Tel: (+84.28) 38 479 778/28 38 479 908 

HOT LINE : 0914 33 85 33

Tour hot: du lịch châu âu, du lịch nước ngoài, tour châu âu cao cấp

Bài viết liên quan

Món bánh mochi nước độc đáo nhất Nhật Bản

Khi đi du lịch nhật bản du khách sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon đặc trưng của Nhật Bản như:sushi,sashimi,mì udon,súp miso….Tuy nhiên có nhiều du khách đã được thưởng thức…

10 chữ “không” để trở thành người văn minh trên máy bay

Đôi khi vài vô ý nhỏ của chúng ta khi tham gia vào một phương tiện giao thông chung gây đến nhiều phiền toái cho những người xung quanh. Hãy cùng Lạc Việt Travel thuộc…

Mẹo hay khi đi du lịch

Du lịch nước ngoài không còn là điều quá xa xỉ khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống tinh thần ngày càng nâng cao. Nhu cầu du lịch để mở mang kiến…

“Tê lưỡi” với 8 món cay đệ nhất Tứ Xuyên

Khách du lịch Trung Quốc bị ấn tượng mạnh mẽ với rất nhiều món ăn gia vị cay nóng và màu sắc bắt mắt, đặc biệt với những ai đã có dịp ghé thăm…

Chưa thấy Plovdiv là chưa đến Bulgaria

Mang hơi thở cổ xưa và vĩnh cửu, Plovdiv mê hoặc du khách ngay từ địa hình đặc biệt với con sông Maritsa nổi tiếng chảy ngang và bảy đồi đá hoa cương dốc…