Bí kíp xin visa Hàn Quốc siêu nhanh chóng cùng Lạc Việt Travel

Bí kíp xin visa Hàn Quốc siêu nhanh chóng cùng Lạc Việt Travel

Hàn Quốc  đang vào thời kì lãng mạn nhất trong năm, với những con đường phủ vàng cây ngân hạnh và cánh rừng tràn ngập sắc lá đỏ tươi. Khách du lịch bốn phương nô nức đến thăm xứ sở Kim chi để nghỉ dưỡng giữa mùa thu đông của miền đất ôn đới xinh đẹp. Để chuẩn bị cho hành trình đến với xứ Hàn, visa là khâu khó khăn và cần lưu tâm nhất bởi rất nhiều những nghiêm ngặt trong chính sách phê duyệt visa của đại sứ quán Hàn. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong khâu cuối cùng đáng ngại này, Lạc Việt Travel sẽ giúp bạn, chỉ bàng một vài bí kíp siêu nhanh.

ĐỊA ĐIỂM XIN VISA ĐI HÀN QUỐC

Đối với những người sinh từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc thì phải tới Phòng Lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội ở tầng 7, tòa nhà Charmvit số 117 đường Trần Duy Hưng.

Những khu vực còn lại thì đến Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Tp. HCM ở số 107 đường Nguyễn Du, Quận 1, để lấy mẫu đơn và nghe hướng dẫn cụ thể về việc xin Visa nhập cảnh vào Hàn (Application Form)
Visa này có hiệu lực 03 tháng kể từ ngày cấp và chỉ có giá trị xuất nhập cảnh một lần.

Hiện nay, Hàn Quốc miễn Visa cho công dân các nước: Mỹ, Singapore, Malaysia. Pháp và Đan Mạch.

du lich han, tour han, du lich han quoc, tour han quoc, du lich han quoc gia re, tour han quoc gia re

THỜI GIAN LÀM VIỆC CỦA BỘ PHẬN CẤP VISA

– Thời gian tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ: Từ 9h đến 12h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ ngày nghỉ lễ)

– Thời gian nhận kết quả thường là khoảng 8 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn xin, nếu Visa xin tại Tp.HCM chỉ mất từ 4-5 ngày.

Hãy nhớ mang theo chứng minh thư khi đến nộp hồ sơ và nhận Visa.

CHUẨN BỊ ĐẦY ĐỦ NHỮNG GIẤY TỜ CẦN THIẾT

Có rất nhiều loại Visa nhập cảnh vào Hàn Quốc chẳng hạn như: Visa dự hội nghị, hội thảo, Visa lao động, Visa chữa bệnh, Visa đào tạo hay phổ biến là Visa du lịch …

Tùy trường hợp mà du khách cần chuẩn bị giấy tờ và thủ tục sao cho hợp lệ.

Lưu ý: tất cả các loại giấy tờ bằng tiếng Việt cần dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn và phải có chứng thực của chính quyền địa phương.

Dưới đây là một vài giấy tờ thông dụng cần thiết:

– Hộ chiếu còn hiệu lực trong ít nhất 6 tháng trở lên
– Đơn xin cấp visa có dán 1 ảnh chân dung 3 x 4cm trên nền trắng, chụp trong 03 tháng gần nhất.
– Bản photo sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân
– Giấy khai sinh (đối với rẻ em dưới 16 tuổi)
– Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
– Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp gồm: Hợp đồng lao động và đơn xin nghỉ phép du lịch.
– Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính và thu nhập gồm:
+ Sổ tiết kiệm có số tiền gửi ít nhất 5.000 USD hoặc 100 triệu đồng.
+ Các loại giấy tờ bổ sung như: Giấy sở hữu nhà, đất, ô tô, chứng khoán…
+ Sao kê bảng lương trong 03 tháng gần nhất.
+ Giấy phép thành lập công ty, giấy đóng thuế doanh nghiệp trong 03 tháng gần nhất (Nếu là chủ doanh nghiệp)

Trong trường hợp không có đủ khả năng tài chính, du khách có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân, kèm theo là giấy tờ xác nhận quan hệ gia đình có chứng thực.

Ngoài ra, du khách sẽ được miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính trong các trường hợp sau:
+ Người làm ở cơ quan chính phủ: Có giấy xác nhận nhân viên hoặc công nhân viên chức.
+ Từng đi các nước trong khối OECD trong 05 năm gần nhất hoặc đã từng đi Hàn Quốc trên 02 lần.
Du khách cũng nên nộp kèm lịch trình tham quan, giấy book vé máy bay hoặc giấy book phòng khách sạn…(nếu có)

du lich han, tour han, du lich han quoc, tour han quoc, du lich han quoc gia re, tour han quoc gia re

LỆ PHÍ

Visa nhập cảnh vào Hàn Quốc sẽ được tính bằng USD dựa trên thời hạn lưu trú:
– 30 USD đối với visa dưới 90 ngày
– 50 USD đối với visa một lần trên 90 ngày

LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN

Thường không cần phỏng vấn khi xin Visa Hàn Quốc, song vẫn có một số trường hợp ngoại lệ. Nếu bị gọi phỏng vấn, du khách nên tìm hiểu trước các thông tin trên website của Đại sứ quán hoặc Bộ ngoại giao Hàn Quốc và tự tin trả lời mọi câu hỏi theo sự thật.

Quan trọng là du khách phải chứng minh được rằng bạn có một công việc và cuộc sống ổn định tại Việt Nam cũng như có nhiều mối quan hệ ràng buộc, và chắc chắn du khách sẽ trở về sau chuyến du lịch Hàn Quốc.

DỊCH VỤ LÀM VISA TẠI LẠC VIỆT TRAVEL

Hiểu được nhu cầu của khách du lịch nước ngoài nói chung và du lịch Hàn Quốc nói riêng, Lạc Việt Travel luôn có dịch vụ sẵn sàng hỗ trợ du khách trong việc xin Visa Hàn, cũng như tất cả các nước.

Chúng tôi là đơn vị uy tín với 15 năm kinh nghiệm tổ chức lữ hành quốc tế, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm sẽ hết lòng tư vấn và giúp đỡ để Du khách hoàn thiện visa nhanh chóng.

Ngay bây giờ, mời bạn liên hệ hotline 0989 654759 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Kỹ xảo tuyệt vời của các phim bom tấn khiến bất cứ ai cũng giật mình thán phục

Các bạn có thắc mắc các nhà làm phim ở trời Tây làm phim như nào không? Toàn các siêu phẩm bom tấn hùng vĩ, hoành tráng nhưng nếu biết sự thật về cách mà…

Những điều chưa biết về hang Sơn Đoòng

Hang Sơn Đoòng-Thuộc quần thể hang động Phong Nha – Kẻ Bàng (Bố Trạch, Quảng Bình) nhưng đến nay hang động tự nhiên lớn nhất thế giới này mới được mọi người biết tới…

Tại sao du lịch chữa bệnh ở Malaysia lại “hot”?

Nói đến Malaysia là du khách sẽ hình dung ngay đến những cô gái Hồi giáo trùm khăn kín mít, chỉ hở mỗi đôi mắt to đầy bí ẩn, là tòa tháp đôi Twin…

Du khách Việt được miễn phí Visa khi du lịch Hàn Quốc ?

Khống chế đại dịch MERS thành công Dịch MERS đã đi qua được vài tháng nhưng nó đã để lại ảnh hưởng khá nặng cho ngành du lịch của Hàn Quốc. Sau thời gian…

13 mặc định nhầm lẫn của khách du lịch Thái Lan

Trong con mắt khách đi du lịch Thái Lan vẫn có những hình ảnh nhầm lẫn về đất nước này như: các nhà sư sống nghèo đói, voi được chiều chuộng, người bản địa dùng cơm bằng đũa……