Giới thiệu

Chào mừng Quý Vị quan tâm đến với Website

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & LỮ HÀNH QUỐC TẾ LẠC VIỆT
Lac Viet Travel International

Quá trình thành lập và phát triển

GIAY-LU-HANH-QT1

Lạc Việt Travel tiền thân là Công ty TNHH Du lịch Lạc Việt, được thành lập từ ngày 20 tháng 10 năm 2001. Trải qua nhiều khó khăn thách thức trong kinh doanh, Lạc Việt đã có những trải nghiệm để xây nên một nền tảng vững chắc cho hệ thống dịch vụ Du lịch – Sự kiện trên thị trường Việt Nam & Quốc Tế, tạo dựng một hình ảnh tốt đẹp trong ký ức của Du Khách. Sau gần 05 năm hoạt động, vào 2005, để phù hợp với xu hướng hoà nhập và phát triển của thị trường Công ty TNHH Du lịch Lạc Việt được chuyển đổi thành Công ty CPTM & Lữ hành Quốc tế Lạc Việt

7

Trong khi nhiều Công ty Du lịch chọn phương án kinh doanh bằng sự cạnh tranh về giá dịch vụ bỏ qua chất lượng dịch vụ, Lac Viet Travel vẫn luôn đặt tiêu chí Trân trọng từng khoảnh khắc vàng của Du khách”. Lac Viet Travel đã khẳng định được thương hiệu của mình khi đưa ra các sản phẩm có tiêu chí cao, các Khách Hàng thực sự hài lòng khi sử dụng mọi dịch vụ của Lacviet.

Lacviet Travel luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và tạo ra những phút giây thư giãn thoải mái nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất trong suốt những ngày Quý khách sử dụng dịch vụ của Công Ty.

Không dừng lại ở đó, Công ty còn mở rộng các chi nhánh tại Sài Gòn và Huế, trở thành nhà cung cấp dịch vụ và kênh tư vấn giúp khách hàng có những thông tin bổ ích về các vẫn đề liên quan đến Du lịch như: các tuyến du lịch, sản phẩm dịch vụ Du lịch đặc trưng của từng vùng – miền, các thủ tục liên quan đến XUẤT NHẬP CẢNH khi đi du lịch.

Mục tiêu chính của Lac Viet Travel là xây dựng được thương hiệu của người Việt đồng thời quảng bá được hình ảnh, Văn Hoá Việt Nam đến với toàn thể Du Khách trên Thế Giới.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Lac Viet Travel hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Du lịch và cung cấp các Dịch vụ liên quan đến du lịch:

  • Tổ chức các Tour du lịch Quốc Tế và Trong Nước
  • Dịch vụ tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh (VISA – Hộ chiếu)
  • Tổ chức các sự kiện : Games Show, Teambuilding, Camping, Gala Dinner…….
  • Đặt phòng Khách sạn tại các thành phố trên toàn cõi Việt Nam & ở Nước ngoài.
  • Phiên dịch và cho thuê Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp theo các tuyến.
  • Dịch vụ giao vé Tàu Hoả trong nước (Tuyến Lào Cai, tuyến Bắc – Nam….) & Tàu liên vận Quốc Tế tới tận tay khách hàng sau 30 phút
  • Vé Máy Bay các tuyến Quốc Tế& Trong nước phục vụ 24h/24h
  • Dịch vụ cho thuê Xe ôtô du lịch .

Khi đã đặt niềm tin vào Lac Viet Travel, Khách Hàng sẽ luôn được đáp ứng thỏa mãn bất kỳ nhu cầu nào liên quan đến Dịch vụ Du Lịch & Tổ chức Sự Kiện….

Đây cũng là một trong những yếu tố đã tạo nên thương hiệu & sự thành công nhất định cho Lac Viet Travel International trong suốt những năm vừa qua trên thị trường Du Lịch nói chung.

Khách hàng truyền thống :