5 bí quyết bỏ túi cho chuyến du lịch Hàn Quốc giá rẻ bất ngờ

5 bí quyết cho chuyến du lịch Hàn Quốc giá rẻ bất ngờ

Bạn muốn vi vu Hàn Quốc, khám phá cảnh sắc thiên nhiên, hòa mình vào những liveshow của thần tượng, thưởng thức ẩm thực hay tìm hiểu nét đẹp văn hoá của đất nước quốc dân này? Tuy nhiên kinh phí cho chuyến hành trình khiến bạn phải băn khoăn? Đừng lo lắng, một số chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn bỏ túi những bí quyết để có chuyến du lịch Hàn Quốc giá rẻ đấy. 

1. Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Nếu muốn giảm chi phí cho chuyến hành trình của mình thì việc lên kế hoạch được đánh giá là không bao giờ thừa đâu. Bạn có thể tham khảo các thông tin liên quan đến các khía cạnh của đời sống Hàn Quốc như ăn uống, ngủ, nghỉ như thế nào, chi phí có chênh lệch gì nhiều so với ở Việt Nam không? Sau khi nắm bắt được thông tin, bạn sẽ có thể lên được dự trù chi phí gần sát nhất rồi đấy. 

Du lịch Hàn Quốc giá rẻ

Lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

>>>> Tham khảo ngay: Tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ: SEOUL – NAMI – EVERLAND

2. Chọn thời điểm đi thích hợp

Hàn Quốc mùa nào cũng đẹp, nhưng có lẽ phù hợp nhất để đi du lịch là vào xuân và thu. Tuy nhiên những khung thời gian này lượng khách du lịch đến đây khá đông nên các chi phí cũng bị đội lên khá nhiều. Nếu bạn muốn có chuyến du lịch giá rẻ  thì nên đi vào những mùa thấp điểm bởi giá cả thị trường thời gian này thường ổn định hơn. Chi phí cho những dịch vụ như vé máy bay, khách sạn, khu vui chơi cũng rẻ hơn nhiều so với mùa cao điểm. Bên cạnh đó bạn cũng không gặp phải tình trạng phải chen chúc quá nhiều tại những nơi đông người. 

Du lịch Hàn Quốc giá rẻ

Nên đi vào những mùa thấp điểm bởi giá cả thị trường thời gian này thường ổn định hơn

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc – Đảo Nami điểm đến lý tưởng

3. Xác định số lượng địa điểm đến

Hãy lên kế hoạch về những địa điểm mà bạn sẽ đến. Đừng vì việc sống áo mà phải di chuyển quá nhiều nơi bởi bạn sẽ bị tốn thêm chi phí cho các phương tiện giao thông hoặc vé vào cửa tại các khu du lịch đấy. Bên cạnh đó bạn cũng không thể khám phá được hết những nét đẹp văn hoá cũng như hiểu hơn về phong tục, con người ở những nơi mà bạn đã đặt chân đến. Vậy nên đừng quên dành cho mình một chút thời gian để hòa nhập và thấu hiểu hơn về những địa danh mà mình đã đi qua nhé. 

Du lịch Hàn Quốc giá rẻ

Hãy lên kế hoạch về những địa điểm mà bạn sẽ đến

Xem thêm: 4 Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc Mùa Thu

4. Lập team để đi cùng nhau

Nếu bạn không chọn hình thức đi theo tour thì cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch Hàn Quốc giá rẻ đó chính là lập team để đi cùng nhau. Thay vì việc một mình bạn phải trả mỗi thứ một tí, vậy tại sao không tìm kiếm thêm đồng bọn để cùng chia các khoản tiền đó ra nhỉ. Ngoài ra đây cũng là cách để bạn cùng mọi người gia tăng thêm tình cảm hay lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp đấy. 

Du lịch Hàn Quốc giá rẻ

Lập team để đi cùng nhau

5. Chọn nơi lưu trú phù hợp với ngân sách

Du lịch Hàn Quốc thì việc nghỉ ngơi cũng khiến cho nhiều bạn đau đầu phải không? Nếu có bạn bè hoặc người thân tại đây, bạn có thể  tiết kiệm một khoản chi phí khá khá rồi. Tuy nhiên nếu không có thì nên làm như thế nào? Lúc này bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những nơi lưu trú phù hợp với ngân sách của mình. Mặc dù có thể sinh hoạt không được thoải mái cho lắm tuy nhiên bạn lại có thể tiết kiệm được rất nhiều thứ đấy. 

Du lịch Hàn Quốc giá rẻ

Chọn nơi lưu trú phù hợp với ngân sách

Bài viết trên đây, Lạc Việt Travel đã chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm để có chuyến du lịch Hàn Quốc giá rẻ. Hy vọng bạn đã có những bí quyết hay để chuẩn bị cho chuyến hành trình khám phá của mình thêm thú vị.