
NGẮM MÙA THU LÁ ĐỎ RỰC RỠ TẠI HÀN QUỐC
SEOUL – CÔNG VIÊN BẦU TRỜI – EVERLAND – ĐẢO NỔI (FLOATING ISLAND)
Thời gian: 4 ngày – 04 đêm
Dự kiến khởi hành: 16/08; 20/09; 04,11,18,25/10; 01,08,15,22,29/11; 06/12
Giá tour: 13.700.000VND/khách
XEM THÊM: Bảng giá tour du lịch quốc tế |
Lịch trình:
ĐÊM 1: TP. HCM – SEOUL (ĂN TRÊN MÁY BAY)
Hướng dẫn viên công ty du lịch đón đoàn tại sân bay Tân Sơn Nhất ga đi quốc tế, làm thủ tục đáp chuyến bay VJ 862 (02h40 – 09h50) tới Hàn Quốc.
02h40: Máy bay cất cánh đi Seoul – Hàn Quốc. Quý khách nghỉ đêm, ăn tối trên máy bay.
NGÀY 1: SEOUL – CÔNG VIÊN BẦU TRỜI – ĐẢO NAMI (ĂN 02 BỮA)
9h30 Quý khách đến sân bay Quốc tế Incheon, Korea. Xe và HDV địa phương đưa đón quý khách và khởi hành tham quan một điếm đến nổi tiếng : Đảo Nami – Hòn đảo xinh đẹp nằm ở phía Nam của Hàn Quốc, với khí hậu mát mẻ quanh năm, là nơi các đôi tình nhân thường ghé thăm vào dịp cuối tuần. Hòn đảo nổi tiếng sau bộ phim «Bản tình ca mùa đông».
Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, đoàn khởi hành đi tham quan Công viên Bầu Trời – một trong những điểm đến lý tưởng để chúng ta lưu lại những khoảng khắc tuyệt đẹp vào mùa thu rực rỡ tại xứ sở Hàn Quốc. Với những cánh đồng hoa Hướng Dương nở rộ và trăm loại hoa cỏ đua sắc hương tạo cho nơi đây một nét đặc sắc riêng.
Chiều: Quý khách dùng cơm tối. Sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá Seoul về đêm.
NGÀY 2: SEOUL – EVERLAND – ĐẢO NỔI (ĂN BA BỮA)
07h00 Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó đoàn đi tham quan mua sắm tại các khu cửa hàng nổi tiếng ở thủ đô Seoul – Hàn Quốc:
Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó khởi hành tham quan và vui chơi tại công viên giải trí Everland. Mặc dù diện tích chỉ bằng một phần trăm của Công viên thế giới Walt Disney, nhưng Everland là công viên có chủ đề đầu tiên lớn nhất ở Hàn Quốc. Công viên Everland được chia làm năm khu chủ đề gồm:
Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương, sau đó khởi hành về lại Seoul nghỉ ngơi tại khách sạn.
NGÀY 3 : SEOL – CITY TOUR ( ĂN 3 BỮA)
07h00 Quý Khách dùng bữa sáng tại khách sạn sau đó khởi hành tham quan:
Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, đoàn đi tham quan và mua sắm tại:
18h00 Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó, về khách sạn nghỉ ngơi hoặc tự do khám phám thủ đô Seoul lúc về đêm.
NGÀY 4: SEOUL – HCM (ĂN SÁNG)
Sáng: Quý khách làm thủ tục trả phòng, sau đó khởi hành đến nhà hàng dùng bữa sáng.
Đoàn khởi hành đến siêu thị Choengha để mua sắm và đóng gói hành lý. Đáp chuyến bay VJ 863 (11h30 – 15h00) về Việt Nam
Đến sân bay Tân Sơn Nhất. Chia tay và kết thúc chương trình.
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN ĐI VUI VẺ!!!….
GIÁ NGƯỜI LỚN (VNĐ/KHÁCH) | TRẺ EM (VNĐ/KHÁCH) | PHÒNG ĐƠN(VNĐ/KHÁCH) | |
GIÁ TOUR | 2T – 11T | < 2T | |
13.700.000 | 11.650.000 | 4.800.000 | 4.500.000 |
Trẻ em ngủ chung giường với ba mẹ |
DỊCH VỤ BAO GỒM:
KHÔNG BAO GỒM:
QUI TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN:
ĐIỀU KHOẢN HỦY TOUR:
(Do các khoản đã chi trả như: dịch thuật; thư bảo lãnh; lệ phí visa; phí đặt cọc vé máy bay…)
CÁC ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR:
CÁC ĐIỀU LƯU Ý KHI HỦY HOẶC HOÃN TOUR:
LƯU Ý:
Chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không.
Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour và các điều khoản bao gồm và không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour…Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký, Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đến đăng ký!
Lầu Sangnyangjeong: Lầu Sangnyangjeong được xây hình ngũ giác, tọa lạc trên đỉnh đồi nên có cái nhìn toàn cảnh khu vườn bên trong cung điện Cheongdeokgung rất đẹp mắt. Du khách tham gia tour sẽ tận hưởng một đêm sáng trăng với tiếng nhạc Daegeum (nhạc cụ truyền thống Hàn Quốc) do các nghệ nhân biểu diễn.
Hàn Quốc Mùa Thu : nét trữ tình như níu chân du khách, mang đến cảm nhận riêng về những tiếng lá xào xạc hay sắc màu quyến rũ của rừng cây cao thấp. Tất cả như một bức tranh êm đềm với những nét vẽ tưởng chừng đơn sơ của thiên nhiên nhưng lại ẩn chứa biết bao điều kỳ diệu. Hòa mình vào thiên nhiên nơi đây, du khách sẽ tìm được những khoảng không gian thanh bình, tĩnh lặng, lòng người cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng hơn.
Cánh đồng hướng dương Gapcheon : Cánh đồng hoa hướng dương ở Gapcheon, thành phố Daejeon rộng tới 10.000 m2, được trồng theo kiểu tự nhiên, hoang dã hơn hai khu vực phía trên. Tuy vậy, chính sự tự nhiên này cũng tạo nên vẻ đẹp rất riêng của nó.
Cung điện Changdeokgung: hay còn được gọi là Xương Đức Cung là một trong năm cung điện lớn nhất ở Hàn Quốc. Bên trong cung điện được bao gồm các khu vực chính điện, một cung điện là nơi ở của gia đình hoàng gia, và các khu vườn ở đằng sau với tên gọi Bí Uyển. Các khu vườn này có một cây đại thụ khổng lồ trên 300 tuổi, một cái ao nhỏ và một gian hàng, là nơi nghỉ ngơi của các vị vua.
Amazon Express : Chiếc xe hoa nhỏ Xinh Đẹp sẽ đưa du khách đi trải nghiệm cảm giác đi bè trên rừng rậm nhiệt đới Amazon: cảm giác chông chênh khi đôi lúc bè trôi chầm chậm hoặc ào ạt trên dòng nước, khiến du khách bị phấn khích khi khám phá khu rừng bí ấn và sự thích thú khi mọi người bị dòng nước làm ướt ở các mức độ khác nhau.
Khoai lang chiên : Ở Hàn Quốc, khoai lang chiên thường được phục vụ trong những chiếc cốc nhựa. Khoai lang tươi được cắt nhỏ, sau đó được tẩm bột chiên vàng ươm, giòn rụm. Món này ngon hơn khi bạn thưởng thức lúc còn nóng.