Visa đi Thái Lan

Visa đi Thái Lan

Bạn có nhu cầu làm visa đi Thái Lan mà không rõ về các thủ tục cũng như về thời gian cần nhờ đến dịch vụ? Hãy để Lạc Việt tư vấn cho bạn!

 Hồ sơ xin visa Thái Lan:

Người Việt Nam được miễn visa Thái Lan trong 30 ngày, đối với người nước ngoài khi muốn xin visa Thái Lan thì cần có những hồ sơ như sau:

1. Hồ sơ visa Thái Lan để du lịch dành cho khách nước ngoài:

  • Hộ chiếu( bản gốc, còn thời hạn ít nhất 06 tháng).
  • 02 hình 4 x 6.
  • Visa Việt Nam còn hạn.
  • Thẻ tạm trú hoặc giấy xác nhận việc làm tại Việt Nam.
  • Visa du lịch cho phép du khách nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần và lưu trú Thái Lan trong thời gian 60 ngày. Ngoài ra người được cấp visa này có thể gia hạn thêm tối đa là 30 ngày, nếu hơn thời gian này visa du lịch có thể được chuyển thành visa không định cư.

2. Hồ sơ visa Thái Lan để công tác dành cho khách nước ngoài:

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng).
    02 hình 4 x 6.
    Visa Việt Nam còn hạn.
    Thẻ tạm trú hoặc giấy xác nhận việc làm tại Việt Nam.
    Thư mời công tác tại Thái Lan.
  • Thời gian để khách hàng được cấp visa Thái Lan là 2-3 ngày kể từ ngày giao hồ sơ cho công ty Lạc Việt.

Liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & LỮ HÀNH QUỐC TẾ LẠC VIỆT

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Phòng 102 – 104 TALICO Building – 22 Hồ Giám – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: (+ 84.4) 35 188 400 – 35 188 700 (08 lines) – Hotline: 0914 338 533

Fax: (+ 84.4) 38 511 476.

Chi nhánh Miền Trung:

Địa chỉ : No 40 Nguyễn Khuyến – F. Phú Nhuận – Tp. Huế

Điện thoại: (+84.54) 39 33 131 – Hotline: 0903 55 80 81

Fax: (+84.54) 39 33 132.

Chi Nhánh Miền Nam:

Địa chỉ: Tầng 2, No 408 Võ Văn Tần – F. 5 – Q. 3 – Tp.HCM

Điện thoại: (+84.8) 3 606 29 60 – Hotline: 093 33 67 526

Fax: (+ 84.8) 3 606 29 60.