Tư vấn xin visa Hàn Quốc

Tư vấn xin làm Visa Hàn Quốc

Lạc Việt Travel hân hạnh tư vấn xin làm Visa Hàn Quốc miễn phí – làm thủ tục xin Visa Hàn Quốc nhanh – dịch vụ làm Visa đi Hàn Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội uy tín, chất lượng.

1. Hồ sơ Visa Hàn Quốc để du lịch:

  • 01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 06 tháng).
  • Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 06 tháng, có chữ ký).
  • CMND (Bản sao, công chứng).
  • Hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (Bản sao, công chứng).
  • Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), Sổ tiết kiệm (Bản sao, công chứng) hoặc Số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
  • Chứng minh công việc: nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty),  nếu  người xin visa  là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất (nếu có).

xin-visa-di-du-lich-han-quoc-gia-re-lacviet travel

2. Hồ sơ visa Hàn Quốc để công tác:

  • 01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 06 tháng).
  • Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 06 tháng, có chữ ký).
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam: Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất (nếu có).
  • Chứng minh công việc tại Hàn Quốc: thư mời công tác (Bản chính), lịch trình chi tiết của chuyến đi công tác, giấy Bảo lãnh (theo mẫu Lãnh sự quán), giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty tại Hàn Quốc, giấy chứng nhận nộp thuế của công ty tại Hàn Quốc (bản chính), giấy xác nhận con dấu đối với trường hợp kinh doanh cá nhân (bản chính),giấy tờ chứng minh mục đích thương mại:  hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc mua bán giữa hai bên như tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao L/C, giấy tờ chứng minh việc xuất nhập khẩu,…

*Thời gian để khách hàng được cấp visa Hàn Quốc  là 07 ngày kể từ ngày giao hồ sơ cho công ty Lạc Việt.

3. Các loại Visa Hàn Quốc:

  •  Nếu xét theo thời hạn và số lần cho phép nhập cảnh, có 02 loại visa Hàn Quốc: Visa Hàn Quốc 1 lần cho phép nhập cảnh Hàn Quốc 1 lần trong thời hạn 03 tháng,  Visa Hàn Quốc nhiều lần cho phép nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần trong thời hạn 03 năm.
  • Nếu xét theo mục đích chuyến đi thì visa Hàn Quốc có 02 loại visa chính:

Visa du lịch và công tác : cấp cho người nước ngoài đến Hàn Quốc với mục đích du lịch, thăm bạn bè, người thân tại Hàn Quốc, tham gia hội nghị, giao dịch thương mại,…Loại visa này có thể gia hạn thêm tối đa là 90 ngày.

Visa làm việc: cho phép người được cấp visa có thể làm việc nhận lương cho một công ty hoặc tổ chức tại Hàn Quốc. Tùy thuộc vào tính chuyên nghiệp của công việc mà người được cấp visa có thể lưu trú lại Hàn Quốc lên đến 07 năm: visa  làm việc nghiệp dư thường có thời gian lưu trú là 3 năm, nhưng cho phép gia hạn lên đến 4 năm 10 tháng khi làm việc cho cùng một doanh nghiệp, visa làm việc chuyên nghiệp cho phép lưu trú từ 02 – 07 năm tùy thuộc vào công việc. Tất cả các loại visa dài hạn đều chỉ cho phép người được cấp visa nhập cảnh một lần.

Liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & LỮ HÀNH QUỐC TẾ LẠC VIỆT

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Phòng 102 – 104 TALICO Building – 22 Hồ Giám – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: (+ 84.4) 35 188 400 – 35 188 700 (08 lines) – Hotline: 0914 338 533

Fax: (+ 84.4) 38 511 476

Chi nhánh Miền Trung:

Địa chỉ : No 40 Nguyễn Khuyến – F. Phú Nhuận – Tp. Huế

Điện thoại: (+84.54) 39 33 131 – Hotline: 0903 55 80 81

Fax: (+84.54) 39 33 132.

Chi Nhánh Miền Nam:

Địa chỉ: Tầng 2, No 408 Võ Văn Tần – F. 5 – Q. 3 – Tp.HCM

Điện thoại: (+84.8) 3 606 29 60 – Hotline: 093 33 67 526

Fax: (+ 84.8) 3 606 29 60.