Tour du lịch Châu Âu Hy Lạp - 1001 điều thú vị đang chờ đón bạn

Tour du lịch Châu Âu Hy Lạp – 1001 điều thú vị đang chờ đón bạn

Du lịch Châu Âu kết hợp với Hy Lạp là lựa chọn của rất nhiều những du khách khi có ý định chiêm ngưỡng sắc đẹp và nghỉ ngơi tại trời tây. Dưới đây, Lạc Việt sẽ giới thiệu đến các bạn những tour du lịch Châu Âu Hy Lạp hấp dẫn đang nhận được đông đảo sự quan tâm của mọi người.

1. Các tour du lịch Châu Âu Hy Lạp hấp dẫn

Dưới đây là một số tour du lịch Châu Âu Hy Lạp được cung cấp bởi Lạc Việt Travel mà bạn có thể tham khảo:

tour du lịch Châu Âu Hy Lạp

Du lịch Châu Âu kết hợp với Hy Lạp là lựa chọn của rất nhiều du khách

2. Các điểm du lịch nổi tiếng trong tour du lịch Châu Âu Hy Lạp

Khi đi du lịch theo tour Châu Âu – Hy Lạp, bạn sẽ có cơ hội tham quan và khám phá rất nhiều những địa điểm thú vị và nổi tiếng của các đất nước.  Tại Hy Lạp, những hòn đảo xinh đẹp và nổi tiếng như Santorini, Mykonos, Corfu,… những di tích lịch sử khảo cổ như đền Parthenon, thành phố Athens, đền thờ thần Zeus,… cùng rất nhiều những điểm du lịch ấn tượng khác như bãi biển Myrtos, khu di tích Delphi, cung điện Knossos, quần thể tu viện Meteora,…

Hy Lạp - Thổ Nhĩ Kỳ cùng những khinh khí cầu đẹp mê hồn

Hy Lạp – Thổ Nhĩ Kỳ cùng những khinh khí cầu đẹp mê hồn

Ngoài ra, bạn sẽ được thăm thú và trải nghiệm các tới các địa danh thuộc các nước châu Âu trong tour như thành phố Istanbul, thành phố ngầm Cappadocia, lâu đài Bông “Cotton Castle” Pamukkale, thị trấn Ölüdeniz, tu viện Sumela,… tại Thổ Nhĩ Kỳ. Thung lũng Kazanlak, thủ đô Sofia,… tại Bulgaria. Thành phố Cordoba, thủ đô Madrid, các bảo tàng và phòng trưng bày,… ở Tây Ban Nha cùng rất nhiều các địa điểm nổi tiếng thế giới tại các nước châu Âu khác.

Xem thêm: Top 8 các địa điểm du lịch ở Hy Lạp “hút hồn” du khách

3. Tour du lịch Châu Âu Hy Lạp nào đang được nhiều người lựa chọn?

Mỗi tour du lịch Châu Âu Hy Lạp sẽ có thời gian cùng những điểm đến khác nhau cho du khách dễ dàng lựa chọn. Tùy theo sở thích cũng như nhu cầu mà bạn nên chọn cho mình những tour có mức giá phù hợp cùng những địa điểm du lịch thuận tiện nhất.

Đảo ngọc Santorini - Hy Lạp

Đảo ngọc Santorini đẹp như tranh vẽ

Những tour du lịch Châu Âu Hy Lạp mà Lạc Việt đang cung cấp hiện rất đa dạng. Quý khách sẽ không khó khi có thể biết được mức giá, hành trình cùng những thông tin liên quan để có được một chuyến nghỉ ngơi, tham quan tại trời Tây một cách hoàn hảo nhất.