Du lịch Nga - Top 3 thành phố “nhiệt” nhất Worldcup 2018

Top 3 thành phố “nhiệt” nhất Worldcup 2018 trong lòng khách du lịch Nga

Top 3 thành phố “nhiệt” nhất Worldcup 2018 trong lòng khách du lịch Nga

Những ngày giáp khai mạc Worldcup 2018, không khí ở Nga (nước chủ nhà đăng cai) đã sôi động nay càng cuồng nhiệt hơn. Đoàn khách du lịch Nga của Lacviettravel cho chúng tôi hay, 3 thành phố đang giữ chức “chảo lửa” là Moscow, Kazan và Sochi.

1. Moscow

Thành Phố Moscow - Du lịch Nga

Thành phố Moscow – Du lịch Nga

“Mạc tư khoa” cổ kính và quyến rũ chứa đựng những gía trị lịch sử lừng lẫy – sẽ là nơi diễn ra cuộc khai mạc và những trận đấu quan trọng trong khuôn khổ giải bóng đá thế giới 2018. Được xây dựng từ 1980 nhưng sân vận động Lizhniki được xem như là viên ngọc quý của văn hóa, thể thao Nga bởi sức chứa lớn, thiết kế hoành tráng và bền bỉ vượt thời gian, cũng như liên tục được trang bị hiện đại. Đây là sàn lửa của Worlcup năm nay nhưng cũng là một trong những địa điểm đáng tự hào của người Moscow, bên cạnh những cái tên nổi bật như điện Kremli hay Quảng trường Đỏ.

2. Kazan

Du lịch Nga - Kazan

Thành Phố Kazan Xem World Cup 2018

Thành phố ngã ba sông này được coi như Thủ đô thể thao của Nga, nơi đã từng tổ chức những giải đấu lớn của thế giới, như Giải vô địch Kiếm thế giới năm 2014, Giải vô địch thể thao dưới nước năm 2015… Bạn có thể tới Kazan bằng máy bay hoặc tàu lửa từ Moscow.

Các nhà tổ chức World Cup 2018 nói về Kazan là một “thành phố đại tiệc” khi người dân đã sẵn sàng mở rộng vòng tay chào đón nồng nhiệt tới du khách tới đây trải nghiệm dòng cảm xúc ấn tượng 4 năm mới có 1 lần.

Điểm du lịch nổi bật nhất thành phố là Pháo đài Kazan Kremlin được xếp hạng di sản thế giới.

3. Sochi

Sân vận động Moscow

Sân vận động Sochi

Sau thế vận hội mùa đông 2014, Sochi đã trở thành cái tên được nhiều người biết đến. Thời điểm diễn ra Worldcup 2018 cũng thật phù hợp khi mà Sochi được xem như “Thủ đô mùa hè của nước Nga”. Sự ưu đãi của thiên nhiên đem đến cho Sochi những bờ biển lãng mạn và tiết trời ôn hòa êm dịu, như một lời mời gọi ngọt ngào tới hàng triệu du khách mỗi năm.

Các đoàn tour du lịch Nga vẫn lần lượt khởi hành cùng Lacviettravel cho kịp hòa chung không khí lễ hội túc cầu, hãy join cùng chúng tôi nhé bạn!