Thủ tục làm visa Singapore nhanh

Thủ tục làm Visa Singapore nhanh

 Lạc Việt  hân hạnh được tư vấn xin làm Visa Singapore miễn phí – làm thủ tục xin Visa Singapore nhanh – dịch vụ làm Visa đi Singapore tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng uy tín, chất lượng.

HỒ SƠ VISA SINGAPORE:

Công dân quốc tịch Việt Nam cùng với một số nước trên thế giới được miễn visa Singapore trong thời gian từ 30 đến 90 ngày khi nhập cảnh vào Singapore. Người nước ngoài đến từ các nước Bắc Phi và Tây Nam Á tùy theo mục đích chuyến đi cần chuẩn bị các thủ tục sau để được cấp visa Singapore:

1. Hồ sơ Visa Singapore để du lịch dành cho người nước ngoài:

  • Hộ chiếu (bản gốc, có thời hạn ít nhất 6 tháng).
  • 01 hình 3×4 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có).
  • Giấy xác nhận đặt vé máy bay.
  • Giấy xác nhận đặt vé khách sạn.

2. Hồ sơ Visa Singapore để công tác dành cho người nước ngoài:

  • Hộ chiếu (bản gốc, có thời hạn không quá 6 tháng).
  • 01 hình 3×4 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • Thẻ tạm trú (nếu có).
  • Giấy xác nhận đặt vé máy bay.
  • Giấy xác nhận đặt vé khách sạn.
  • Thư mời từ đối tác tại Singapore.

(Tùy thuộc từng loại visa, thời gian để quý khách được cấp  visa Singapore có thể từ 1 – 5 tuần ,dịch vụ visa của công ty Vietnam visa).

3. Thông tin thêm:

Chính phủ Singapore đã cải cách chính sách xuất nhập cảnh nhằm thu hút các nhà đầu tư và nhân tài từ khắp các nước trên thế giới đến làm việc tại Singapore, vì vậy mà những năm gần đây Singapore đã trở thành một trung tâm kinh tế thương mại lý tưởng trong khu vực Đông Nam Á. Khi đến làm việc tại Singapore, người lao động và các nhà đầu tư cần tìm hiểu các loại visa làm việc dưới đây:

  • Các loại visa Singapore dành cho chuyên gia và các nhà đầu tư nước ngoài:
  • Visa công việc: dành riêng cho người làm việc trình độ cao ở nước ngoài sang Singapore. Loại  visa này có thời hạn từ 1 – 2 năm và có thể được gia hạn theo thời gian làm việc của người lao động.
  • Visa kinh doanh: là một dạng cao cấp của visa công việc dành cho người muốn thành lập công ty riêng tại   Singapore. Thời hạn cho visa kinh doanh là 1 năm và có thể gia hạn thêm thời gian để duy trì công ty.
  • Visa làm việc cá nhân: là một dạng visa đặc biệt dành cho người làm việc thu nhập cao cho phép người được cấp tự do thay đổi nơi làm việc trong thời hạn visa là 3 năm. Người được cấp loại visa này không được phép thành lập doanh nghiệp riêng trong thời hạn visa làm việc cá nhân.
  • Ngoài ra người xin visa Singapore có thể được cấp các loại visa làm việc thu nhập trung bình hoặc tham gia các khóa tập huấn, công tác ngắn hạn có thời hạn visa không quá 2 năm tùy theo mục đích chuyến đi.
  • Bên cạnh đó, Singapore còn có các loại visa đoàn tụ gia đình dành cho người có quan hệ vợ/ chồng với cư dân  Singapore, hoặc là người con độc thân dưới 21 tuổi.

Liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & LỮ HÀNH QUỐC TẾ LẠC VIỆT

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Phòng 102 – 104 TALICO Building – 22 Hồ Giám – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: (+ 84.4) 35 188 400 – 35 188 700 (08 lines) – Hotline: 0914 338 533.

Fax: (+ 84.4) 38 511 476.

Chi nhánh Miền Trung:

Địa chỉ : No 40 Nguyễn Khuyến – F. Phú Nhuận – Tp. Huế

Điện thoại: (+84.54) 39 33 131 – Hotline: 0903 55 80 81.

Fax: (+84.54) 39 33 132.

Chi Nhánh Miền Nam:

Địa chỉ: Tầng 2, No 408 Võ Văn Tần – F. 5 – Q. 3 – Tp.HCM

Điện thoại: (+84.8) 3 606 29 60 – Hotline: 093 33 67 526

Fax: (+ 84.8) 3 606 29 60.