Nộp hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản như thế nào?

Nộp hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản như thế nào?

Nộp hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản ở đâu đơn giản và tiện lợi nhất?

Muốn xin VISA du lịch Nhật Bản, bạn cần hết sức lưu ý đến nơi nộp để dễ dàng và thuận thiện nhất với từng điều kiện. Khác với xin VISA HÀN QUỐC cần trực tiếp tới đại sứ quán thì với VISA NHẬT BẢN bạn có nhiều hơn một cách nộp. Các cách đó là gì và lựa chọn như thế nào cho hợp lý, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây bạn nhé.

VISA du lịch Nhật Bản

Xem thêm: Du lịch Nhật Bản – 4 mùa bốn cung bậc tình yêu!

1, Nộp hồ sơ trực tiếp tại  Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán

Đây là cách thức xin visa truyền thống và phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Cách thức nộp khá đơn giản là sau khi đã điền xong mẫu đơn và chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng bạn sẽ đem tới Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán gần nhất.

Hiện nay tại Việt Nam có 2 Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam là ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội

+  Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội

Địa chỉ là ở 27 Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

Bạn có thể đến và nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần (trừ ngày lễ của Đại sứ quán và ngày lễ của Việt Nam)

Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh

+ Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ là ở 261 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Với tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh, bạn chỉ có thể đến nộp hồ sơ cũng như nhận visa vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian được phân chia như sau:

Nhận hồ sơ xin visa từ 8:30 – 11:30 sáng và kết quả hồ sơ sẽ được trả từ 13:15 – 16:45

Xem thêm: Bao nhiêu tiền để để bay đến Nhật vui chơi thả ga?

2, Nộp hồ sơ xin visa du lịch Nhật tại đại lý được ủy thác

dich vu visa Nhật Bản

Cách thứ hai tuy mới nhưng cũng được rất nhiều người lựa chọn đó là nộp hồ sơ tại các đại lý được ủy thác. Bạn có thể lựa chọn ủy thác cho các đại lý, bằng cách này sẽ tốn ít thời gian cũng như các thủ tục phức tạp hơn bởi nó giống như trung gian gắn kết người muốn xin visa với đại sứ quán Nhật Bản. Nếu quá bận rộn bạn còn có thể nhờ người thân, bạn bè đi làm giúp (với với cách trên là phải tự đi nộp)

Hiện nay có khoảng 15 đại lý được ủy thác tiếp nhận hồ sơ xin visa Nhật Bản rải rác tập trung ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh bao gồm VFS – Nhật Bản và 14 công ty du lịch uy tín chất lượng nhất. Đổi lại sự nhanh gọn và phần trăm thành công cao hơn là mức phí dịch vụ bạn sẽ phải nộp.

Xem thêm: 3 lý do khiến du khách chấm điểm 10 cho Tour du lịch Nhật Bản của Lacviet Travel

3, Xin VISA du lịch Nhật Bản đơn giản

Du lịch Nhật Bản giá rẻ

Hiện nay nhiều người lựa chọn cách số 2 bởi tiện hơn và thành công ngay từ lần đầu tiên. Phong cách làm việc của họ khá chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình hơn. Thay bằng việc phải xếp hàng nhiều giờ tại Đại sứ quán thì nhiều người sẵn sàng bỏ tiền để đổi lấy sự nhanh gọn này.

Bạn đã tìm được cách nộp VISA du lịch Nhật Bản phù hợp nhất với mình hay chưa. Nếu chưa, hãy để Lacviet Travel sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Gọi ngay Hotline:  091.994.7024 (Mr.Quang)