Những mẹo tiết kiệm chi phí siêu hữu ích khi đi du lịch

Những mẹo tiết kiệm chi phí siêu hữu ích khi đi du lịch

Để có một chuyến du lịch trọn vẹn, đáng nhớ và quan trọng nhất là sao cho tiết kiệm chi phí là điều mà rất nhiều người quan tâm. Lạc Việt Travel xin đưa ra một vài gợi ý sau dành cho các tín đồ đam mê khám phá các vùng đất mới:

Mở riêng một tài khoản tiết kiệm chỉ dành cho việc du lịch

Bạn phải luôn tự đặt ra câu hỏi cho mình về những cách thức giúp bạn kiếm được thêm tiền để đi du lịch. Bạn có thể bắt đầu bằng việc đi làm thêm, làm việc vào những ngày cuối tuần… Đây không phải là công việc dễ dàng, do vậy bạn phải luôn chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và làm việc thật chăm chỉ. Nếu ước mơ được đi du lịch của bạn đủ lớn, bạn sẽ cố gắng làm tất cả để thực hiện được điều đó.

du-lich-tiet-kiem-718x400-4f6a3-1

Lựa chọn những nơi nghỉ ngơi giá rẻ

Thay vì ở trong những phòng khách sạn đắt tiền, bạn có thể chọn việc ở tại những khách sạn giá rẻ, hoặc thuê phòng và ở chung với nhiều người. Khách sạn giá rẻ luôn có ở tất cả các khu du lịch, quan trọng là bạn phải chịu tìm hiểu và đặt phòng khách sạn trước để yên tâm về nơi nghỉ ngơi.

Bán những món đồ chưa sử dụng

Trước chuyến đi, hãy soạn ra tất cả những thứ không cần thiết hoặc không có nhu cầu sử dụng để bán. Bởi đôi khi bạn phải học cách đánh đổi một số vật dụng, để đổi lấy cho mình những trải nghiệm du lịch khó quên.

Vừa đi du lịch vừa… làm việc

ud5-92f75

Điều này đặc biệt thích hợp với những người làm các công việc liên quan đến sáng tạo và máy tính, bởi chỉ cần một chiếc máy tính xách tay ở bên mình, bạn vừa có thể được trải nghiệm về những nền văn hóa khác một cách sâu sắc, lại vừa có thể kiếm ra tiền để tiếp tục chuyến hành trình của mình.

Sử dụng các phương tiện giao thông công cộng

20160805_11_51_2

Hãy tiết kiệm tiền của bạn cũng như góp phần vào việc bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, tại nơi bạn du lịch hoặc tốt hơn hết là đi bộ (nếu có thể). Điều này sẽ giúp bạn có một chuyến đi lành mạnh cả về thể chất cũng như về tài chính.

Dự trữ sẵn nhiều đồ ăn cho chuyến đi

Mua sẵn nhiều loại đồ ăn để mang theo cũng là cách tiết kiệm chi phí hiệu quả. Bởi thường đồ ăn ở các khu du lịch giá cả thường đắt hơn rất nhiều lần. Mua đồ hoặc ăn uống tại siêu thị của địa phương cũng là một cách bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Đưa ra một định mức chi tiêu trong ngày

Những thú hay ho thú vị là điều bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều tại những nơi du lịch, nếu không tự đặt ra định mức chi tiêu, bạn sẽ khó lòng kìm lại được thú vui mua sắm của mình. Việc đặt ra các quy tắc chi tiêu, sẽ giúp bạn biết cách chi tiêu hợp lý hơn và tránh mua phải những món đồ không cần thiết.

Lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi

img_44691

Bạn cần bỏ ra chút thời gian để ra những lập kế hoạch du lịch theo phong cách của mình. Bắt đầu bằng việc bạn thích đi du lịch ở đâu, kế hoạch ăn uống, đi lại, kinh phí bạn có… lên kế hoạch càng chi tiết, bạn càng khám phá được nhiều nơi trong một khoảng chi phí thấp nhất.

Tour hot: tour Hàn Quốc giá rẻTour Nhật Bản tháng 10du lịch quốc tế lạc việtdu lịch Dubai giá rẻtour Hàn Quốc mùa thudu lịch Hàn Quốc mùa thutour châu âu trọn góitour nhật bản mùa thutour hàng không Hàn Quốctour du lịch Hàn Quốc Lạc Việt Traveldu lịch hàn quốc giá rẻ nhấttour du lịch cuba từ hà nộidu lịch hàn quốc giá tốt nhấttour Hàn Quốc Hà Nội giá tốt nhấttour châu âu trọn gói giá rẻ nhấttour hàn quốc mùa lá đỏ

Tư vấn tour: Mrs Hương 0914 338 533 – Ms Thư 0936 889 422 – Ms Nữ 0989 654 759

———————————

LACVIETTRAVEL

TRỤ SỞ CHÍNH: Phòng 102 – 104 TALICO Building 22 Hồ Giám, Đống Đa, Hà Nội

Tel : +84.4 3 51 88 400 – 0914 338 533 – Fax : +84.4 3 81 89 028

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG: Số 49 Nguyễn Khuyến, P.Phú Nhuận, TP.Huế

Tel: (+84.54) 39 33 131; (+84.54) 39 33 132

Email: lacviettravel@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/lacviettravel/?fref=ts