Du lịch Nhật Bản giá rẻ - Ngất ngây với vẻ đẹp của hoa Chi Anh trong “lễ hội hoa Shibazakura”

Ngắm hoa Chi Anh ngọt ngào trong “lễ hội hoa Shibazakura” trong chuyến du lịch Nhật Bản

Ngất ngây với vẻ đẹp của hoa Chi Anh trong “lễ hội hoa Shibazakura”

Hoa Chi Anh có màu hơi giống anh đào nên được gọi là Shibazakura – một cách phát âm khác của hoa Anh Đào. Hè về, các sườn đồi dẫn đến núi Phú Sỹ sẽ được phủ kín bởi những thảm hoa này. Lễ hội hoa Shibazakura trong sẽ đưa du khách đắm chìm trong một không gian ngọt ngào, say đắm.

Xem thêm: Thử cảm giác mạnh với “thung lũng địa ngục” Owakudani trong chuyến du lịch Nhật Bản

Hoa Chi Anh – “Giấc mơ ngọt ngào và sự hòa hợp”

Đó chính là ý nghĩa của loài hoa này. Có một câu chuyện rất xúc động về hoa Chi Anh: Vợ chồng ông bà Kuroki chung sống với nhau đã 30 năm, họ mong ước được thực hiện một chuyển du lịch nhưng cuộc sống bộn bề, hy sinh cho con cái đã khiến chuyến du lịch ấy mãi là ước mơ.

Hoa chi anh - du lịch Nhật Bản giá rẻ
Hoa Chi Anh – “Giấc mơ ngọt ngào và sự hòa hợp”

Sau đó đôi mắt của bà bà Kuroki bị mù, bà sống một cách cô lập với thế giới xung quanh. Để lấy lại tinh thần cho người vợ thân yêu, ông Kuroki đã trồng một trang trại hoa Chi Anh với đủ sắc màu, biến chúng thành thiên đường khổng lồ bao quanh ngôi nhà để tặng vợ. Và rồi cuối cùng bà Kuroki cũng mỉm cười trở lại.

Những thảm hoa tím, đỏ, hồng, trắng tạo nên sự ngọt ngào cho những triền đồi nơi đây. Đó cũng là điểm đến lý tưởng cho du khách trong chuyến du lịch Nhật Bản 4 ngày 3 đêm, vừa được hòa mình vào không gian lãng mạn, vừa được thấm thía ý nghĩa sâu sắc của loài hoa này.

Xem thêm: Hè này nóng lắm, đến núi Phú Sỹ để ngắm tuyết thôi!

Nét thú vị về lễ hội hoa Shibazakura

Trong chuyến du lịch Nhật Bản giá rẻ, du khách sẽ không phải tiếc nuối khi được tham dự lễ hội độc đáo này. Tại lễ hội có đến hơn 800.000 cây hoa chi anh của năm loại đang được trưng bày với nhiều màu sắc tại công viên Hitsujiyama. Tháng 5, lễ hội này vô cùng sôi động, thu hút nhiều khách tham quan. Đây là cơ hội hiếm có để có thể vừa tham quan núi Phú Sĩ vừa được đắm mình trong những thảm hoa Chi Anh rực rỡ sắc màu.

công viên Hitsujiyama
Công viên Hitsujiyama

Đến với lễ hội này, du khách ngoài đã thị giác còn được đã vị giác khi được nếm những món nổi tiếng như: Fujinomiya Yakisoba, Yoshida Udon và Fujiyama Taiyaki…

Nếu bạn muốn ghi lại những tấm hình đáng nhớ tại đây, chớ quên chọn những điểm tuyệt vời có những khối hoa sắc màu với những mảng sinh động nằm ở chỗ trũng nhất. Bạn sẽ như lạc vào thế giới cổ tích toàn hoa là hoa.

lễ hội hoa Shibazakura
Lễ hội hoa Shibazakura

Làm thế nào để có thể đến với hoa Chi Anh, được hòa mình với không khi lễ hội Shibazakura một cách nhanh nhất nhỉ? Lacviettravel đang có một tour du lịch Nhật Bản giá rẻ dành cho bạn: http://lacviettravel.com.vn/du-lich-nhat-ban-ket-hop-kham-chua-benh-hang-khong-vietnam-airlines/. Đăng kí ngay cho mình và những người thân yêu để thử cảm giác chạm chân đến thiên đường hoa nhé!

Lạc Việt Travel – Trân trọng từng khoảnh khắc