Nên đi tour du lịch Châu Âu và Hy Lạp vào mùa nào trong năm?

Nên đi tour du lịch Châu Âu và Hy Lạp vào mùa nào trong năm?

Nên đi tour du lịch Châu Âu và Hy Lạp vào mùa nào trong năm?

Từ tháng 5 đến tháng 7 được đánh giá là khoảng thời gian đẹp nhất ở Châu Âu và Hy Lạp. Thời điểm này, hoa lá đua nhau nở rộ sau mùa xuân nên cảnh sắc luôn ngập tràn năng lượng và sự tươi mới. Thế nhưng với tùy cảm nhận của mỗi người, Châu Âu, Hy Lạp mỗi mùa sẽ lại có những điểm khác biệt. Hãy tìm kiếm cho riêng mình một câu trả lời cho câu hỏi tour du lịch Châu Âu và Hy Lạp đi mùa nào đẹp nhất nhé!

1. Mùa xuân trăm hoa đua nở

Vào mùa xuân, thời tiết tại Châu Âu khá mát mẻ và có chút se lạnh là tàn dư của mùa đông còn sót lại. Cây cối phát triển mạnh mẽ cũng là lúc mà ngàn hoa đua nở tạo nên những cảnh sắc vô cùng tươi đẹp.

tour du lịch Châu Âu và Hy Lạp

Mùa xuân châu Âu đẹp như một rừng hoa rực rỡ

Thế nhưng mùa xuân cũng là thời điểm tuyết bắt đầu tan. Chính vì thế, không khí và môi trường lúc này không được sạch sẽ cho lắm. Các hoạt động ngoài trời khi này cũng nên cân nhắc vì có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì lý do này mà các tour du lịch Châu Âu và Hy Lạp thường không nhiều vào thời điểm mùa xuân.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Hy Lạp 2019

2. Mùa hè và những trải nghiệm thú vị

Mùa hè được đánh giá là thời điểm vô cùng phù hợp cho chuyến đi tour du lịch Châu Âu và Hy Lạp của bạn. Khi này, khí hậu những nơi này khá mát mẻ, không hề chói chang hay nắng gắt như các nước khác. 

tour du lịch Hy Lạp

Mùa hè tại Châu Âu và Hy Lạp với nhiều trải nghiệm tuyệt vời

Bạn có thể tha hồ trải nghiệm các hoạt động vui chơi như đạp xe, đi dạo, tắm biển,… và tận hưởng không khí trong lành. Tuy nhiên, thời điểm này Châu Âu khá đông khách du lịch, vì thế chi phí cho chuyến đi của bạn chắc chắn sẽ đắt hơn một chút so với những mùa khác trong năm đấy!

>>>> Tham khảo ngay: Tour Du Lịch Thổ Nhĩ Kỳ – Hy Lạp 9 Ngày 8 Đêm (Hàng không: TURKISH AIRLINES)

3. Mùa thu lá vàng nghiêng sắc nắng

Mùa thu luôn làm lòng người xao xuyến vì cảnh sắc ngọt ngào, bầu trời trong veo và một chút nắng vàng còn sót lại. Vào mùa này, lá cây thường ngả sắc vàng rợp trời hòa cùng sắc vàng của nắng. Tuy nhiên, thời tiết mùa thu hơi thất thường một chút, bạn có thể sẽ gặp phải những cơn mưa bất chợt nên hãy chuẩn bị cho mình một vài chiếc áo khoác mỏng và chiếc dù nhé.

tour du lịch Châu Âu và Hy Lạp

Mùa thu châu Âu luôn làm lòng người xao xuyến vì cảnh sắc ngọt ngào

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Thổ Nhĩ Kỳ

4. Mùa đông ngọt ngào với các lễ hội

Thời tiết lạnh giá với tuyết rơi trắng mọi góc phố, con đường luôn làm chúng ta khao khát mỗi khi nghĩ đến Châu Âu. Khi tham gia tour du lịch Châu Âu và Hy Lạp, bạn sẽ được thỏa mãn niềm khát khao đó và hơn thế nữa, bạn sẽ được đón chào cùng người dân nơi đây không khí lễ hội đầm ấm như giáng sinh, năm mới,… ngay tại đất nước xinh đẹp này. Cơ hội mua sắm với nhiều chương trình ưu đãi tuyệt vời cũng chính là điểm đặc biệt thu hút với những tín đồ hàng Âu.

tour du lịch Châu Âu và Hy Lạp

Thời tiết lạnh giá với tuyết rơi trắng mọi góc phố, con đường luôn làm chúng ta khao khát mỗi khi nghĩ đến Châu Âu

Lựa chọn tour du lịch Châu Âu và Hy Lạp mùa nào là sở thích của mỗi người. Mỗi mùa một vẻ và bạn đang mong chờ điều gì thì hãy tham gia tour ngay vào thời điểm thích hợp nhất. Hãy dành cho mình một chuyến đi thật tuyệt vời bạn nhé!

Lạc Việt Travel – Trân trọng từng khoảnh khắc