Hè này “Rủ nhau đi trốn” mà chọn đảo Nami thì còn gì tuyệt bằng?

Hè này “Rủ nhau đi trốn” mà chọn đảo Nami thì còn gì tuyệt bằng?

Mọi người cứ nghĩ đến đảo Nami thì nên xuất phát vào mùa đông. Nhưng tôi lại “chơi trội” bằng việc đi trốn vào mùa hè. Nếu ai chưa đến đây vào thời điểm này trong năm chắc chắn sẽ tiếc hùi hụi. Du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm, đây là điểm đến khiến tôi thấy “không thể nào quên”.

du lịch Hàn Quốc - Đảo Nami

Mùa hè ở đảo Nami có gì hay?

Một Nami xanh tươi mát mẻ vô cùng

Đừng nghĩ hè này đến Nami mà ngột ngạt nhé. Ngược lại bạn sẽ được tránh nóng trên đảo ngọc phủ kín màu xanh và bóng râm mát mẻ. Bạn vẫn thỏa sức có những khoảnh khắc tuyệt vời khi đạp xe trên đảo để ngắm cảnh vật hữu tình mà mình vẫn bao lần ao ước khi xem những bộ phim Hàn nổi tiếng.

Đảo Nami mùa hè
Tránh nóng trên đảo Nami phủ kín màu xanh

Còn nếu bạn muốn ngâm mình trong dòng nước mát lành thì cứ yên tâm đi, có một hồ bơi Water Garden ở Khách Sạn Jeonggwanru mở cửa hàng ngày cho bạn thỏa sức ngụp lặn.

Một Nami đậm bản sắc tình yêu

Không cần phải mặc bự đồ, đứng dưới tuyết và chụp hình với diễn viên trong phim Bản tình ca mùa đông nữa. Có một hoạt động thú vị không kém trong tour du lịch Hàn Quốc này đó là tham quan triển lãm giấy của Hàn Quốc. Đến đây, bạn sẽ được hòa mình vào không gian nghệ thuật với các tác phẩm nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc.

đảo Nami - Bản tình ca mùa đông
Đảo Nami – phim trường của bộ phim nổi tiếng Bản tình ca mùa đông

Đó là những bức tranh hoàn hảo được tạo nên bởi các lớp giấy mỏng dán lại với nhau bằng nước. Bạn cũng có thể tự làm một mẩu note tình yêu hình trái tim theo kiểu Joomchi dành cho người mình yêu.

Một trải nghiệm nữa cũng cực tuyệt vời đó là nếm thử bánh kem người tuyết và kem đá sundae đặc trưng của Đảo Nami tại quán Cafe Snow, tác dụng hạ nhiệt tốt lắm đấy.

Một Nami  sôi động để vui chơi, giải trí

Nói đến việc vui chơi giải trí tại đảo Nami thì chỉ có thể nói đến hai từ “quên sầu”.  Có rất nhiều trò  hay để bạn tha hồ trải nghiệm. Thử xem nào, giữa hè nóng bức mà được đi cáp treo, đua cano,… rất tuyệt đúng không?

Nếu bạn có ý định đi trốn cùng “crush” của mình thì nhớ ngồi trên các du thuyền ngắm nhìn hồ nước và cảnh đảo đẹp đến tan chảy nơi đây nhé.

Đảo Nami Hàn Quốc
Nami – Thiên đường của những câu chuyện tình nổi tiếng

Đảo Nami – Thiên đường của những câu chuyện tình nổi tiếng. Bạn cũng có thể viết lên một câu chuyện riêng cho mình tại đây chứ sao? Nhớ nhé, hè này đến Nami xem bạn sẽ thấy mới mẻ hơn hẳn các mùa khác trong năm. Du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm, chắc chắn sẽ khó mà quên những kỷ niệm đẹp tại đây.

 Xem xem về tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ tại: http://lacviettravel.com.vn/tour-du-lich-han-quoc-gia-re-seoul-nami-everland/

Lạc Việt Travel – Trân trọng từng khoảnh khắc