E-visa ở Thổ Nhĩ Kỳ - nhanh chóng và hiệu quả

E-visa ở Thổ Nhĩ Kỳ – nhanh chóng và hiệu quả

Ngày nay, khách Việt Nam có thể dễ dàng đi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ bởi đất nước xinh đẹp này đã áp dụng hình thức thị thực điện tử “E-visa” với những thủ tục nhanh chóng và tiện lợi.

E-visa (thị thực điện tử) Thổ Nhĩ Kỳ là một dạng khác của Visa (thị thực) thông thường. Với E-visa chỉ cần một vài thao tác trực tuyến, khách du lịch quốc tế có thể dễ dàng hoàn tất các thủ tục đăng ký thị thực mà không phải mất thời gian 3 tuần hay 1 tháng như hình thức visa thông thường.

 Dễ dàng đặt chân đến Istanbul cổ kính, du lịch châu âu, du lich thổ nhĩ kỳ, tour châu âu, tour thổ nhĩ kỳ
Dễ dàng đặt chân đến Istanbul cổ kính.

Khách du lịch nước ngoài cần lưu giữ E-visa trong suốt thời gian lưu trú tại Thổ Nhĩ Kỳ để xuất trình trong trường hợp cần thiết. E-Visa có thời hạn 180 ngày từ ngày cấp và cho phép người sở hữu có thể nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ một lần với mục đích du lịch hoặc công tác trong thời gian không quá 30 ngày.

Cầu Bosphorus nơi giao thoa giữa Á và Âu, du lịch châu âu, du lich thổ nhĩ kỳ, tour châu âu, tour thổ nhĩ kỳ
Cầu Bosphorus nơi giao thoa giữa Á và Âu.

Không cần chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ tại đại sứ quán, người đăng ký chỉ cần khai thông tin cơ bản trực tiếp tại website https://www.evisa.gov.tr/en/ và thanh toán bằng thẻ Master Card hoặc Visa Card với lệ phí 20USD. Ngay sau đó, E-visa sẽ được gửi về hộp thư của người đăng ký. Khách du lịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ việc in và xuất trình E-visa kèm passport và vé máy bay tại quầy nhập cảnh hải quan của đất nước này; là có thể dễ dàng nhập cảnh và thỏa sức thăm thú những kỳ quan thiên nhiên độc đáo.

E-visa chỉ có hiệu lực khi bay với Turkish Airlines, du lịch châu âu, du lich thổ nhĩ kỳ, tour châu âu, tour thổ nhĩ kỳ
E-visa chỉ có hiệu lực khi bay với Turkish Airlines.

Điều kiện quan trọng nhất để xin cấp E-visa là người đăng ký phải có visa hoặc thẻ cư trú của các nước Schengen hoặc các nước thuộc Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD). Bên cạnh đó, visa hoặc thẻ cư trú này phải còn hiệu lực ngay tại thời điểm nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ. Một lưu ý quan trọng nữa là E-visa chỉ có giá trị khi người đăng ký sử dụng vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines.

Nguồn ảnh: Internet

Thông tin tour
Tour Thổ Nhĩ Kỳ 13 ngày 12 đêm
Giá tour: 54.500.000 vnđ
Đăng ký tour tại đây 
 
Công ty du lịch Lacviet Travel 
Phòng 102 – số 22 Hồ Giám – Đóng Đa – Hà Nội.
Hotline: 0914 338 533.

Bài viết liên quan

Mục sở thị món mì bay Singapore

Bao nhiêu bạn muốn thử món mì bay đang sốt rần rần tại Singapore này nhỉ? Tour hot: tour singapore giá rẻ, Tour Singapore tháng 10, du lịch singapore 4 ngày, du lịch singapore, tour shopping singapore,…

Lặng người xem du dân Tây Tạng mai táng xác chết bằng…kền kền

  Người thân cận sống cùng mình bao năm qua đời, an táng là phong tục đẹp ở quốc gia nào cũng có, thậm chí có rất nhiều cách để tỏ lòng kính nhớ đến người…

10 vật dụng nhất định phải có khi du lịch Pháp

Khi du lịch Pháp, bạn sẽ cần phải làm quen với cách chào “hôn lên hai bên má”, một kiểu chào thân tình nhưng phổ biến như chúng ta bắt tay nhau vậy. Nói…

Cuba – Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những chiếc xe cổ ở Havana

Bạn muốn đến một đất nước với những vũ điệu nóng bỏng, những chiếc xe hơi cổ không nơi nào có thể tìm thấy và những điếu xì gà đặc trưng… Du lịch Cuba – một quốc…

Du lịch Cuba – Đừng nghe họ nói, hãy tự mình trải nghiệm

Du lịch Cuba được người ta truyền tai nhau khá nhiều điều thú vị, tuy nhiên không phải tất cả những chia sẻ đó đều đúng hơn nữa còn tùy thuộc vào cảm nhận…