Du lịch Nhật Bản tham gia lễ hội mùa thu Takayama - Lacviet Travel : Chuyên Tour Nhật Bản - Hàn Quốc - Châu Âu - cung cấp tour du lịch quốc tế, du lịch Việt Nam chất lượng cao

Du lịch Nhật Bản tham gia lễ hội mùa thu Takayama

Lễ hội mùa thu thường niên hay còn gọi là Lễ hội Takayama Nhật Bản được đánh giá là một trong ba lễ hội đẹp nhất tại đây. Nó được tổ chức hai lần trong năm vào mùa xuân và mùa thu tại phố cổ Takayama thuộc tỉnh Gifu.

takayama 1

Lễ hội mùa thu Takayama là một lễ hội nổi đã được tổ chức cho 350 năm. Điểm độc đáo của lễ hội là có nhiều xe rước có trọng lượng vài tấn và có chứa búp bê máy diễu hành quanh thị trấn.

Đặc biệt, lễ hội diễn ra vào đêm đầu tiên khi xe rước cao được thắp sáng với đèn lồng chochin và diễu hành qua thị trấn trong vài giờ, bắt đầu từ khu vực phía trước Sakurayama Hachiman Shrine. Đây là đêm sôi động nhất của sự kiện với người dân thành phố cũng như du khách trong một tâm trạng lễ hội.

Takayama 2

Ngày hôm sau, các xe rước được đặt trên màn hình trong các đường phố và những con búp bê máy biểu diễn cho đám đông – những con rối đa phần là robot Nhật Bản thế kỷ 19.

takayama 3

Các xe rước được sử dụng lâu năm và không được phép bị ẩm mốc. Chúng được lưu trữ trong kho nhỏ xung quanh thị trấn. Trong trường hợp có mưa, buổi biểu diễn được chuyển đến các kho và các cuộc diễu hành đèn lồng được hủy bỏ.