Du lịch Hàn Quốc: Đến làng cổ Hanok Bukchon chỉ muốn “ở lại đừng về”!!!

Du lịch Hàn Quốc: Đến làng cổ Hanok Bukchon chỉ muốn “ở lại đừng về”!!!

Làng văn hóa Hanok Bukchon điểm dừng chân HOT nhất trong chuyến Du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc vừa được ngắm ngôi làng cổ kính Hanok Bukchon, vừa được trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt của người dân nơi đây khi đến nhà khách, nhà hàng hay phòng trà. Đắm mình vào không gian văn hóa của xứ sở Kim Chi, du khách chắc chắn sẽ muốn “ở lại đừng về”.

làng cổ Hanok Bukchon
Du lịch Hàn Quốc ghé thăm làng cổ Hanok Bukchon yên bình và lãng mạn

Bukchon Hanok – ngôi làng của bề dày lịch sử

Nếu nói tới những ngôi làng có tuổi thọ dài lâu nhất tại Seoul chắc chắn làng cổ Hanok Bukchon đứng ở vị trí đầu tiên. Du lịch Hàn Quốc, du khách sẽ được hòa mình vào khung cảnh thị thành Hàn Quốc của 600 năm về trước với những ngõ hẻm quanh co và ngôi nhà cổ còn vẹn nguyên kiến trúc.

Tour Du lịch Hàn Quốc giá rẻ

Làng văn hóa Bukchon Hanok tọa lạc giữa Cung điện Gyeongbokgung, Cung điện Changdeok và Miếu thờ hoàng gia Jongmyo. Xưa, đây là nơi sinh sống của các bậc quan viên, quý tộc của triều đại Joeson. Với những biến động về lịch sử, ngôi làng này đã thuộc về tay những người dân và trở thành nơi sinh sống của người dân với 900 ngôi nhà. Người dân ở khu vực này vẫn giữ gìn nếp sống từ xa xưa qua trang phục, cử chỉ và văn hóa sống.

Đặt chân đến làng cổ Hanok Bukchon , chắc chắn du khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị.

Tham khảo thêm: Du lịch Hàn Quốc  giá rẻ – Siêu khuyến mãi

Làng cổ Hanok Bukchon – kể mãi không hết chuyện hay

Giờ tôi sẽ nói tới những điều tuyệt vời khi bạn được đến đây. Chắc chắn những trải nghiệm này chưa bao giờ có và nó sẽ khiến bạn phải “siêu lòng đổ dạ”.

du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm

Đầu tiên, lạc vào ngôi làng ai ai cũng ngỡ ngàng bởi một không khí cổ xưa, thanh bình bao phủ. Có rất nhiều những ngôi nhà gốc lâu năm được sử dụng làm quán café, phòng trà hay xưởng thủ công. Nhất định, du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm bạn nên đặt chân tới từng không gian một để thấy được sự khác lạ đến độc đáo của ngôi làng cổ khi sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Các mái nhà cổ xưa còn là nơi lý tưởng để du khách kịp ghi lại những bức ảnh kỷ niệm. Nhưng nhớ là “đi nhẹ, nói khẽ” đấy vì sự thanh bình của ngôi làng này cảm giác những tiếng động lớn sẽ làm xáo động.

Xem thêm: Hè này “Rủ nhau đi trốn” mà chọn đảo Nami thì còn gì tuyệt bằng?

Để đáp ứng nhu cầu của du khách ngày một đông, hiện nay làng cổ Hanok Bukchon có các bảo tàng văn hóa với quy mô và cách trưng bày ấn tượng. Du khách sẽ được biết đến lịch sử và những câu chuyện gần như “thần thoại” khi đến các bảo tàng này.

Mặc thử Hanbok - trang phục truyền thống Hàn Quốc

Và tất nhiên một hoạt động không nên bỏ qua đó là mặc Hanboktrang phục truyền thống Hàn Quốc và chụp những bức ảnh thực thụ.

Lacviettravel luôn luôn có những tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ đưa bạn đến phương trời mới lạ. Hãy giữ vững nhịp tim nhé, bởi sự cuốn hút của Hàn Quốc có thể khiến bạn muốn ở lại luôn đấy!

Lạc Việt Travel – Trân trọng từng khoảnh khắc


 

Hỗ Trợ