Cơn sốt mì…bay tại Singapore

Cơn sốt mì…bay tại Singapore

Nhắc đến Singapore là nhắc đến một thiên đường mua sắm và giờ đây đất nước xinh đẹp nhỏ bé này lại đang sốt rần rần với món mì bay vô cùng độc đáo.

Mì bay khiến thực khách không chỉ thỏa mãn vị giác mà còn cả thị giác khi dùng bữa tại nhà hàng Hana tại Singapore.

Tọa lạc ở trung tâm thương mại Forum (Singapore), nhà hàng Hana đang tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội với món mì bay. Đây vốn là mì udon, dùng kèm với sốt trứng gà muối và rau răm.

hana-japanese-restaurant-flyin-2866-9146-1476243200

Pearlyn Tan, giám đốc sáng tạo của nhà hàng Hana, cho biết họ đã nghiên cứu và tạo nên những món ăn khi cửa hàng đóng cửa để sửa chữa. Nhà hàng muốn thay đổi mọi thứ để tạo cảm giác hiện đại hơn, nhưng vẫn mang hơi thở từ ẩm thực Nhật giữa lòng Singapore. Đội ngũ sáng tạo phải làm nên một món ăn độc đáo và dễ thu hút chú ý trên mạng xã hội. Họ mất 2 tuần để hoàn thành ý tưởng về món mì bay.

Giám đốc Tan giải thích, xu hướng hiện nay là thực khách đánh giá món ăn qua cách trình bày, họ luôn chụp ảnh check in trước khi ăn. Tuy nhiên nhà hàng Hana không phô trương vẻ ngoài của món ăn, họ vẫn chú trọng tới chất lượng đồ ăn bằng cách nhập khẩu nguyên liệu từ Nhật Bản và kết hợp với thực phẩm địa phương như nấm và sốt trứng muối.

Thực khách hoàn toàn hưởng ứng menu mới, đặc biệt là mì nấm bay (giá 16 SGD – khoảng 260.000 đồng) và mì udon sốt trứng muối (giá 18 SGD – khoảng 290.000 đồng). Mỗi ngày nhà hàng phục vụ từ 50 đến 70 suất mì bay. Nhà hàng luôn được đặt kín chỗ, thực khách đôi khi phải xếp hàng từ một đến hai tiếng mới có bàn.

Tour hot: tour singapore giá rẻ, Tour Singapore tháng 10, du lịch singapore 4 ngày, du lịch singapore, tour shopping singapore, du lịch singapore mùa sale, tour singapore trọn gói, tour singapore 4 ngày 3 đêm, tour hàng không singapore, tour du lịch singapore Lạc Việt Travel, du lịch singapore giá rẻ nhất, tour du lịch singapore từ hà nội, du lịch singapore giá tốt nhất