Bulgari xinh đẹp, lãng mạn, cổ kính - Lacviet Travel : Chuyên Tour Nhật Bản - Hàn Quốc - Châu Âu - cung cấp tour du lịch quốc tế, du lịch Việt Nam chất lượng cao

Bulgari xinh đẹp, lãng mạn, cổ kính

Nhắc đến Bulgaria là nhắc đến đất nước hoa hồng, có lẽ vì vậy mà có rất nhiều các sản phẩm liên quan tới hoa hồng, trong đó mỹ phẩm chiết xuất từ hoa hồng của nước này được nhiều người trên thế giới yêu thích. Bulgari còn được thừa hưởng một “gia sản” văn hóa, lịch sử đồ sộ do các bộ tộc Thracia, Hy Lạp, La Mã, Slav và Thổ Nhĩ Kỳ để lại từ nhiều thế kỷ, Bulgari còn là nơi hợp lưu giữa các nền văn hóa phương Đông và phương Tây.

hoa hong bul

Bulgari xinh đẹp

Đất nước của hoa hồng, loài hoa được Bulgaria trồng khắp nơi trên đất nước, hoa hồng được trồng trên bậu cửa, trồng trước cổng nhà hoặc trong vường nhà, tình yêu hoa hồng được người bulgari thể hiện ở bất cứ chỗ nào.

bulgari xinh dep

Hoàng hôn Bulgari 

bulgari xinh dep 1

Bulgari lãng mạn

Bulgaria được xem là đất nước đa văn hóa vì là nơi hội tụ của 2 nền văn hóa Đông – Tây. Là quốc gia không có nhiều tòa cao ốc nên Bulgaria có bầu không khí trong lành và nhịp sống thanh bình, yên ả. Tản bộ trên các con đường và ngắm các công trình cổ là cách cảm nhận tuyệt vời nhất về vẻ đẹp của đất nước này.

bul lang man

Người Bulgari sống nội tâm, rất tốt bụng và chân thành, tình yêu hoa vô cùng mãnh liệt. Mức sống của người dân Bulgari không bằng một số nước láng giềng nhưng chỉ số hạnh phúc thì không hề thấp chút nào.

Bulgaria không chỉ có hoa hồng mà còn nổi tiếng khắp thế giới về rượu vang trắng. Khắp nơi trên đất nước này đều có những vườn nho rộng lớn. Lịch sử trồng nho và sản xuất rượu vang ở nước này đã có từ thời Hy Lạp cổ đại. Ngoài việc để thưởng thức, rượu vang còn được sử dụng nhiều trong quá trình chế biến các món ngon.

Bulgari cổ kính

Đất nước Bulgaria có một quãng thời gian dài đóng cửa không giao lưu với các quốc gia bên ngoài. Có lẽ vì vậy mà nhiều giá trị văn hóa truyền thống của xứ sở hoa hồng vẫn được giữ gìn rất tốt. Hầu hết các loại sản phẩm trong các khu chợ đều là hàng trong nước.

bulgari co kinh

Bulgari có lịch sử từ nhiều năm trước Công Nguyên, với nhiều nền văn hóa khác nhau nhưng có lẽ văn hóa Thracia là cổ nhất, có hàng nghìn nấm mồ cổ Thracia nằm rải rác trên khắp đất nước và nhiều hiện vật khảo cổ được tìm thấy. Bulgari có nhiều di tích văn hóa đưuọc Unesco công nhận: tượng người cưỡi ngựa Madara, quần thể mộ bộ tộc Thracia, tu viện Rila, nhà thờ Boyana, quần thể tu viện bằng đã Ivanovo, thành phố Nessebar gần biển Đen.

bulga co kinh

Bulgaria là một quốc gia yên bình và xinh đẹp. Sự kết hợp hài hòa giữa các công trình trình hiện đại và xưa cổ đã làm cho Bulgaria càng thêm quyến rũ. Khi tiếp xúc với người dân địa phương, du khách sẽ cảm nhận được sự thân thiện và nét đẹp tâm hồn của họ.