Du Lịch Hàn Quốc Giá Rẻ - Đừng Bỏ Lỡ 3 Điểm Check-in Nổi Tiếng

3 địa điểm hấp dẫn không thể bỏ qua khi đi Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc giá rẻ – đừng bỏ lỡ 3 điểm Check-in nổi tiếng

Hàn Quốc được biết đến là một đất nước có nền văn hóa độc đáo song hành với sự phát triển không ngừng về kinh tế. Đây là sự kết hợp hòa quyện độc đáo giữa việc tiếp thu văn minh nhân loại và lưu giữ những giá trị truyền thống. Du lịch Hàn Quốc giá rẻ, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua 3 địa điểm dưới đây. Hãy cùng nhau khám phá xem đó là đâu nhé.

Du lịch Hàn Quốc giá rẻ

Xem thêm: Du lịch Hàn Quốc – Khám phá Phim Trường Running Man

Suối Cheonggyecheon (Seoul)

Nếu đến với thủ đô Seoul, suối Cheonggyecheon chắc chắn sẽ là một địa điểm bạn không thể bỏ qua. Bạn sẽ vô cùng bất ngờ với hình ảnh một con suối nằm hiền hòa uốn lượn trong lòng một thành phố phát triển bậc nhất trên thế giới hiện nay. Đây là nơi được rất nhiều người lui tới hàng ngày để tìm lại chút bình yên thanh mát cho tâm hồn sau những bộn bề cuộc sống.

Cheonggyecheon

Dọc theo con suối này là hành lang đi bộ, “sân khấu” biểu diễn của những người nghệ sĩ đường phố từng xuất hiện trong rất nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc giá rẻ là hãy đến đây vào buổi tối, khung cảnh lung linh lãng mạn chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những cảm xúc mới lạ.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc giá rẻ

Xem thêm: Du lịch Hàn Quốc từ Hà Nội xin Visa ở đâu?

Nhà hát ngoài trời Nori Madang (Seoul)

Nếu muốn biết văn hóa của người Hàn, hãy đến nhà hát ngoài trời Nori Madang. Nơi đây đã từng diễn ra rất nhiều cuộc biểu diễn lớn ngoài trời với sức chứa 2.500 người, bất kỳ một người nghệ sĩ Hàn Quốc nào cũng mong muốn có vinh dự được trình diễn tại nhà hát Nori Madang một lần trong đời.

Nori Madang

Đến đây du khách sẽ được tận mắt chứng kiến những màn trình diễn tuyệt vời tái hiện lại các thời kỳ huy hoàng trong lịch sử Hàn Quốc, cũng là niềm tự hào lớn của người dân nơi đây. Mọi tiết mục đều được dàn dựng công phu, thấm đẫm giá trị văn hóa.

Xem thêm: Chơi gì khi du lịch Hàn Quốc?

Cung Deoksu (Seoul)

Chắc hẳn bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều từng mê mẩn với các bộ phim dã sử Hàn Quốc. Vậy thì khi đến với Seoul chắc chắn bạn sẽ chẳng thể bỏ qua Cung Deoksu. Bạn có thể tìm hiểu trước xem địa điểm này có trong các tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ từ hà nội

Cung điện Deoksu

Cung Deoksu là một quần thể kiến trúc đặc biệt, cũng là nơi đã xuất hiện nhiều trong các thước phim. Cung điện được mở cửa cả ngày lẫn đêm để tiếp đón các du khách gần xa có mong muốn khám phá kiến trúc, văn hóa độc đáo của Hàn Quốc. Đến đây bạn có thể tự tay sờ vào từng vật phẩm, tận mắt chiêm ngưỡng cửa sổ bằng vàng vốn chỉ nhìn thấy trong phim ảnh, các tác phẩm nghệ thuật hình rồng độc đáo và lưu lại cho mình những tấm ảnh kỷ niệm.

Du lịch Hàn Quốc giá rẻ

Du lịch Hàn Quốc giá rẻ, muốn hiểu về văn hóa Hàn Quốc chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những địa điểm này. Hãy khám phá hết các địa danh nổi tiếng để chuyến đi trọn vẹn nhất nhé.

Lạc Việt Travel – Trân trọng từng khoảnh khắc